KenGSoHigH ยินดีต้อนรับทุกท่าน
(0) ฿0

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ

section

ร้านน้ำหอม KengSoHigh

About Us

ร้านน้ำหอม KengSoHigh เริ่มต้นจากการทดลองผสมน้ำหอมไว้ใช้เองในบ้าน จนต่อมาได้รับความสนใจจากญาติพี่น้องและคนใกล้ตัว ทำให้ในปี 2546 สุรวุฒิ วรรณฤมล ตัดสินใจหันมาเอาดีทางด้านการผสมน้ำหอมอย่างจริงจังจนกลายเป็นที่มาของแบรนด์น้ำหอม KenGSoHigH หรือ KSH

สิ่งที่ KSH แตกต่างจากน้ำหอมทั่วไป คือ ความคิดสร้างสรรค์ และ คุณภาพ โดย เรามีความมุ่งมั่นที่จะดีไซน์ กลิ่นน้ำหอมพิเศษเพื่อตอบสนองกับ lifestyle อันหลากหลายของผู้บริโภค เช่น กลิ่น Black Malibu สำหรับหนุ่มนักเที่ยว และ กลิ่น California Apple Blossom สำหรับสาวขี้อ้อน เป็นต้น

วัตถุดิบของกลิ่นต่างๆถูกเลือกสรรมาจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ดอกลาเวนเดอร์ ไม้ซีดาร์ และ เปลือกส้ม ซีตรัส นอกจากนี้ เรายังได้สร้างสรรค์กลิ่นพิเศษใหม่ๆ อย่างเช่น กลิ่นเหล้า กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นผลไม้ไทยชนิดต่างๆ เรียกได้ว่าน้ำหอม KSH ให้ได้ทั้งความหอมฉีกแนวอย่างสร้างสรรค์จนหอมอย่างมีระดับ

หลังจากก่อตั้งเวปไซด์ www.KengSoHigh.com ขึ้นในปี 2550 ปัจจุบัน น้ำหอมKSH ได้รับความเชื่อถือและ เชื่อมั่นในคุณภาพจากลูกค้าในวงกว้าง มานานกว่า 3 ปี ในฐานะของแบรนด์น้ำหอมไทยคุณภาพ เราให้ความสำคัญกับการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D) มากกว่าการขายของและส่งมอบความหอมในรูปแบบของ น้ำหอมฉีดตัว น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์และเจลปรับอากาศ

และในที่สุด ปัจจุบันร้านน้ำหอม KenGSoHigH ได้รับความเชื่อถือ และเชื่อมั่นในคุณภาพจากลูกค้า ทำให้ก้าวสู่ระดับสากลโดยการผลิตเครื่องหอมต่างๆ อันผลิดอกออกผลมาจากความรู้ทางด้านการปรุงน้ำหอม ไม่ว่าจะการผสมน้ำหอมจากไม้กฤษณา หรือการใช้ดอกมะลิซ้อนปรุงกลิ่นที่สลับซับซ้อน นอกจากนี้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางกลิ่น และมีงานวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีของกลิ่นเป็นของตัวเอง ได้รับการตีพิมพ์ และยอมรับในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ขอให้ทุกคนที่อ่านบทความนี้ได้รับทราบไว้ว่า เราคือนักปรุงน้ำหอมหรือ Perfumer ของประเทศไทย


ประวัติเจ้าของกิจการ

Surawut Wannaruemon
Bachelor Degree of Science and Technology, Chemistry
Thammasat University

Working experiences

  • Flight Attendant of Phuket Airlines in the name of Saudi Arabian Airlines
  • Ambassador of Cathay Pacific Airways
  • Job trainning at Dole Thailand(Chumphon), QA Section
  • Job trainning at The office of atom for peace, Bangkok, Scientist of rare element


Contacts

  • Office : 40/1849 Prachanivet 3-1 Thasai Mueng Nonthaburi, Thailand 11000
  • Factory : 55 moo 6 Tambon Thasae Amphur Thasae Chumphon, Thailand 86140
  • Call Center : 0839050064 , 0839060064

Sale Manager

Supatra Wannaruemon
Master degree of Marketing, Sri pathum

Production Manager

Patcharaporn Ratthalarpkul
Bachelor Degree of education, Srinakarintrawiroj Prasarnmitr